Our service in the field of business establishment consulting, accounting and tax services, HR & recruitment, virtual office rental

Thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp, Giấy phép đầu tư (IRC), Giấy phép kinh doanh (ERC)

Việt Nam đã trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn đối với các đối tác nước ngoài nhờ nền kinh tế đang phát triển vượt bậc, môi trường kinh doanh thuận lợi, và vị trí chiến lược tại Đông Nam Á. Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi bao gồm việc tư vấn và hỗ trợ cho các cá nhân và tổ chức muốn thành lập công ty hoặc mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp và các thủ tục giấy phép doanh nghiệp. 

✅Thành lập công ty Việt Nam hoặc công ty nước ngoài dưới loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn (LTD); Công ty Cổ phần (JSC), hoặc Chi nhánh.

✅ Mua lại hoặc sáp nhập theo hình thức chuyển quyền sở hữu hoặc liên doanh.

✅ Thành lập Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài.

✅ Thay đổi Giấy phép đầu tư, Giấy phép kinh doanh.

 

Xem thêm
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

Tuyển dụng & Nhân Sự

Tuyển dụng, Visa, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Dịch vụ tuyển dụng của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tuyển dụng đúng người đúng việc. Chúng tôi hỗ trợ xây dựng bản mô tả công việc, đăng tin tuyển dụng, tìm nguồn ứng viên, sàng lọc hồ sơ, tiến hành phỏng vấn sơ loại cũng như hỗ trợ soạn thảo hợp đồng lao động và chuẩn bị các bước cần thiết để ứng viên sẵn sàng bắt đầu công việc một cách thuận lợi nhất.

 

 

 

Xem thêm
Chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng chất lượng cao, giá hợp lý

Kế toán & Thuế

Kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảo hiểm xã hội

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán và thuế, cho phép chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động cốt lõi của mình mà vẫn đảm bảo rằng sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo thuế của doanh nghiệp được xử lý chính xác và đúng luật.

Dịch vụ thuế và kế toán của chúng tôi bao gồm nhiều hạng mục như sau:

✅ Quản lý sổ sách kế toán, công nợ phải thu, phải trả;

✅ Báo cáo thuế hàng quý, hàng năm;

✅ Lập báo cáo tài chính cuối năm

✅ Tính lương, đăng ký bảo hiểm xã hội.
 
Bằng cách thuê ngoài những dịch vụ này của Zora Consulting, công ty của bạn sẽ tiết kệm được chi phí nhân sự kế toán toàn thời gian mà vẫn đảm bảo rằng các loại báo cáo thuế, báo cáo tài chính được lập kịp thời và tuân thủ đúng các chuẩn mực và quy định kế toán.

Xem thêm
Cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng

Cho thuê văn phòng

Thuê văn phòng chia sẻ, địa chỉ đăng ký kinh doanh, dịch vụ thư tín và hành chính

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín. 

Bằng cách thuê văn phòng ảo, các công ty khởi nghiệp có thể sở hữu một địa chỉ kinh doanh ngay khu vực trung tâm mà không phải chi một khoản ngân sách lớn khi đầu tư vào không gian văn phòng thực tế. Điều này cho phép bạn tập trung vào tăng trưởng kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình đồng thời tận dụng được sự linh hoạt và tiết kiệm chi phí khi thiết lập văn phòng ảo.

Dưới đây là một số lý do mà các công ty khởi nghiệp nên chọn lựa dịch vụ thuê văn phòng ảo của chúng tôi:

✅Hình ảnh chuyên nghiệp: Văn phòng ảo của chúng tôi cho phép các công ty khởi nghiệp có được địa chỉ kinh doanh uy tín ở vị trí đắc địa ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Hình ảnh chuyên nghiệp này có thể giúp tạo dựng niềm tin với khách hàng, đối tác ngay từ những ấn tượng đầu tiên.

✅Hiệu quả về chi phí: Các công ty khởi nghiệp thường có ngân sách hạn chế, vì vậy chúng tôi cung cấp giải pháp thay thế hiệu quả về mặt chi phí, giúp doanh nghiệp loại bỏ các ràng buộc như thời gian thuê dài, đặt cọc, chi phí bảo trì liên quan đến không gian văn phòng truyền thống.

Xem thêm
Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín giá rẻ