banner

zoraconsulting

Tầm nhìn

Tầm nhìn và sứ mệnh của Zora

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhân tố đóng vai trò tích cực cho sự phát triển và thành công của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam, thúc đẩy một môi trường nơi các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng nhau phát triển thịnh vượng.

Chúng tôi mong muốn trở thành công ty tư vấn pháp lý hàng đầu với cam kết vững chắc về chất lượng dịch vụ vượt trội, chuyên môn sâu rộng, và sự tận tâm trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp trong nước cũng như doanh nghiệp nước ngoài hạn chế các rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp trọn gói các dịch vụ doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các cá nhân khởi nghiệp, cũng như hỗ trợ người nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và hướng dẫn chuyên môn với vai trò trở thành cánh tay nối dài của doanh nghiệp.


Thông qua các giải pháp dịch vụ toàn diện của mình, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy giúp đơn giản hóa quy trình thành lập doanh nghiệp vốn dĩ rất phức tạp và trợ giúp người nước ngoài giải quyết những vấn đề khó khăn như thị thực, giấy phép lao động, báo cáo thuế, tuyển dụng nhân sự.

zoraconsulting

Core values