banner

Hành trình khởi nghiệp của CEO Thảo Vũ

Nhà sáng lập

Thảo Vũ (Mimi)

 

Hành trình khởi nghiệp không chỉ là việc xây dựng một doanh nghiệp, mà còn là việc xây dựng một cộng đồng, một hệ sinh thái mà mỗi cá nhân đều nhận được sự hỗ trợ và lan tỏa cảm hứng. Với niềm đam mê kiến tạo một hệ sinh thái khởi nghiệp phong phú và chất lượng, Mimi đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng Zora Consulting không chỉ chuyên sâu về nghiệp vụ mà còn chuyên nghiệp, tận tình trong việc mang lại những giá trị tích cực cho khách hàng. 

Trước khi sáng lập Zora Consulting, Mimi đã có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc và giữ các vị trí quan trọng tại nhiều tập đoàn đa quốc gia uy tín, nơi cô được trau dồi sự hiểu biết sâu sắc về nhiều lĩnh vực đa dạng và giúp cô có được những kinh nghiệp quý báu trong việc tư vấn cho khách hàng một cách linh hoạt, thông minh và đầy trách nhiệm.

Dù trong vị trí quản lý hay trong tư cách nhà tư vấn, Mimi luôn được biết đến với vai trò "người thấu hiểu" - thấu hiểu khách hàng, thấu đáo vấn đề, thấu tình đạt lý với đội ngũ của mình.  Dưới sự xây dựng của Mimi, Zora Consulting luôn nuôi dưỡng văn hóa hợp tác cùng phát triển, đổi mới sáng tạo và lấy khách hàng làm trọng tâm, đảm bảo mang lại kết quả vượt trội một cách chuyên nghiệp nhất.

Our face