Cảm nhận khách hàng

photo

(Robin Westerik)

Zora đã hỗ trợ rất chuyên nghiệp và tận tình trong việc giúp tôi mở công ty tại Việt Nam. Zora giúp xử lý các thủ tục giấy tờ của tôi liên quan đến việc thành lập công ty và xin visa một cách rất nhanh chóng và trơn tru. Kinh nghiệm nhiều năm của Zora cho thấy công ty có đủ năng lực để giúp người nước ngoài như tôi vượt qua được những khó khăn về thủ tục giấy tờ. Zora Consulting đủ lớn để đảm nhiệm nhiều dịch vụ khác nhau, nhưng cũng đủ tinh gọn để cung cấp nhanh chóng và linh hoạt các dịch vụ. Bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc và thời gian bằng cách tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình và giao phó các công việc thủ tục giấy tờ cho đơn vị chuyên nghiệp như Zora.

Feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Zora Consulting

(Robert Mobli)

Dịch vụ rất tốt. Zora đã hỗ trợ thành lập công ty TNHH cho tôi vào năm 2022 và quy trình này đã diễn ra suôn sẻ. Zora đã giúp tôi cả dịch vụ báo cáo thuế và kiểm toán đúng thời hạn, nhân viên phản hồi rất nhanh và sử dụng tiếng Anh tốt. Phí dịch vụ được báo rõ ràng và ở mức hợp lý. Tôi đánh giá cao dịch vụ tại đây và chắc chắn sẽ giới thiệu Zora cho những ai cần.

Feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Zora Consulting

(Mr. KC Arriwong)

Zora Consulting, cái tên mang nghĩa “Mặt trời mọc” thực sự là một luồng gió mới cho người nước ngoài đang phải tìm cách giải quyết những vấn đề phức tạp và thương xuyên thay đổi như thủ tục xin visa tại Việt Nam. Mimi đã giúp chúng tôi (ba và con trai) rất nhiều trong việc xin gia hạn visa, giấy phép lao động, visa thăm thân, khám sức khỏe, dịch thuật công chứng giấy tờ, dịch vụ trọn gói, và đó chính xác là những gì chúng tôi cần. Kiến thức của cô ấy, và trên hết, cách làm việc đơn giản hóa quy trình phức tạp của cô ấy đã giúp tôi có một trải nghiệm dịch vụ tốt hơn đơn vị visa trước đây của chúng tôi. Cảm ơn Zora, và đặc biệt tôi muốn giới thiệu Zora cho những ai có nhu cầu xin visa.

Feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Zora Consulting

(Mr. Hayden Lowry)

Nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp. Tôi đã được giải đáp tất cả các thắc mắc của mình và việc mua lại công ty của tôi đã hoàn tất một cách nhanh chóng mà không gặp bất kỳ trục trặc hay chi phí phát sinh nào. Tôi chắc chắn sẽ sử dụng Zora nhiều lần nữa!

Feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Zora Consulting

(Ms. Georgina)

Cảm ơn Zora rất nhiều vì dịch vụ của các bạn! Bạn không biết tôi đã nhẹ nhõm thế nào khi tìm thấy bạn đâu. Tôi chỉ muốn giới thiệu dịch vụ của các bạn tới nhiều người hơn nữa vì tôi đã thật sự rất hài lòng!