Tuyển dụng & Nhân Sự

Dịch vụ tuyển dụng & nhân sự đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp tổ chức của bạn thu hút, giữ chân và phát triển lực lượng lao động, bao gồm cả lao động Việt Nam và lao động nước ngoài, từ đó góp phần vào sự thành công và tăng trưởng chung của doanh nghiệp.

Dịch vụ tuyển dụng của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tuyển dụng đúng người, đúng việc một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí nhất. Chúng tôi hỗ trợ xây dựng bản mô tả công việc, đăng tin tuyển dụng, tìm nguồn ứng viên, sàng lọc hồ sơ, tiến hành phỏng vấn sơ loại cũng như hỗ trợ soạn thảo hợp đồng lao động và chuẩn bị các bước cần thiết để ứng viên sẵn sàng bắt đầu công việc một cách thuận lợi nhất.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi còn có chuyên môn sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm liên quan tới dịch vụ Visa, Giấy phép lao động và Thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình và đảm bảo các hồ sơ giấy tờ được chuẩn bị đầy đủ nhất.

✅Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn các loại hình visa phù hợp cho người nước ngoài, từ visa làm việc, visa đầu tư, visa du lịch hay visa thăm thân.

✅Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý phù hợp để tiến hành các thủ tục xin Giấy phép lao động cho các vị trí Nhà quản lý, Chuyên gia, Lao động kỹ thuật, Giáo viên.

✅Chúng tôi sẽ thay mặt người nước ngoài để liên hệ nộp hồ sơ với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để tiến hành xin các thủ tục visa, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú.

✅Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng người nước ngoài cư trú hợp pháp và có thể yên tâm làm việc, cống hiến tối đa cho doanh nghiệp.

Dịch vụ liên quan